DỊCH VỤ CHO THUÊ HÀNG VẢI TRỌN GÓI
DỊCH VỤ TIÊU CHUẨN NHẬT BẢN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Chúng tôi cung cấp trọn gói dịch vụ cho thuê và giặt là y tế đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh khắt khe
của Nhật Bản tại Việt Nam

1. Thế nào là dịch vụ cho thuê hàng vải trọn gói?

“Hàng vải” là từ chỉ chung các sản phẩm sợi như ga trải giường, khăn, quần áo bệnh nhân, vỏ gối,...
Đây là dịch vụ trọn gói kết hợp giữa cho thuê và làm sạch, chúng tôi cho khách hàng thuê các loại hàng vải, sau đó thu gom định kỳ, giặt là, bảo dưỡng và giao tận nơi.

2. Nhà máy giặt là Watakyu Việt Nam

Để cung cấp giải pháp cho thuê kèm giặt, chúng tôi thực hiện nhiều biện pháp quản lý vệ sinh khác nhau một cách kỹ lưỡng. Nhà xưởng được tách biệt hoàn toàn thành “khu đồ bẩn” - dành cho đồ trước khi giặt và “khu đồ sạch” - dành cho quá trình xử lí sau giặt. Ngoài ra, chúng tôi thiết lập các tiêu chuẩn về vệ sinh để ngăn ngừa triệt để sự phát triển của vi sinh vật và thường xuyên làm sạch, khử trùng thiết bị.

3. Hệ thống cung cấp dịch vụ cho thuê hàng vải trọn gói

Nhà máy Watakyu tại AMATA Đồng Nai là nhà máy đầu tiên cung cấp dịch vụ cho thuê kèm giặt chuyên dụng cho các cơ sở y tế tại Việt Nam.

ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Cung cấp "dịch vụ làm sạch và những giá trị khác với chất lượng Nhật Bản"
không cần chi phí đầu tư ban đầu.

Giảm chi phí đầu tư

Đồ vải linen được cung cấp dưới hình thức thuê mượn nên không cần chi phí mua hàng lớn và có thể hạn chế các công đoạn thu mua, nhờ vậy có thể sử dụng chi phí đó để đầu tư vào thiết bị quan trọng và hoạt động khác trong tương lai.

Vệ sinh và an toàn

Các chuyên gia kỹ thuật từ Nhật Bản trực tiếp đào tạo, hướng dẫn cho nhân viên; đồng thời chúng tôi thường xuyên tổ chức tập huấn về an toàn vệ sinh. Người quản lý sẽ được đào tạo để lấy được Chứng chỉ quốc gia của Nhật Bản (Chuyên viên vệ sinh). Thêm vào đó, chúng tôi cũng triệt để thực hiện quy trình vệ sinh dựa trên việc bố trí hợp lý cơ sở vật chất, máy móc thiết bị của nhà máy.

Giảm chi phí quản lý

Không cần thiết bị làm sạch. Giảm thiểu chi phí đầu tư cũng như tiết kiệm được không gian để thiết bị, lưu kho, tối ưu hoá việc sử dụng không gian.
Giảm thiểu các đầu việc phức tạp như mua sắm, thay thế kịp thời, bảo quản, bổ sung đồ vải linen,... Chúng tôi sẽ quản lý tồn kho, lập kế hoạch chu kỳ thu hồi và giao sản phẩm nhằm tiết kiệm nguồn nhân lực.
Không tốn thời gian kiếm đếm.

Bảo vệ môi trường

Phương pháp khử trùng của chúng tôi hạn chế động mạnh tới đồ vải linen, giúp gia tăng tuổi thọ cho sản phẩm, từ đó giảm thiểu lượng đồ vải linen thải ra góp phần bảo vệ môi trường. Nước thải ra sau quá trình làm sạch được xử lý lại thành nước sạch bằng hệ thống tuần hoàn đặc biệt.

Nâng cao sự hài lòng
của người sử dụng

Bệnh nhân sẽ cảm thấy yên tâm và đánh giá cao chất lượng dịch vụ cũng như độ tin cậy của bệnh viện khi sử dụng những sản phẩm đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn vệ sinh khắt khe của Nhật Bản.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Bệnh viện ABC

Khách hàng giặt đồ tại bệnh viện

Tôi đã từng mua khăn trải giường và giặt chúng tại bệnh viện của chính mình. Hoạt động giặt là trở nên vô cùng phức tạp, nó đòi hỏi phải có đày đủ các thiết bị giặt là, kho quản lý sản phẩm, đội ngũ giặt là chuyên môn.

Ngoài ra, chi phí quản lý và mua vải thường không rõ ràng, quản lý vệ sinh còn hạn chế nên rất khó khăn trong quá trình kiểm tra tại chỗ.

Nhờ vào việc áp dụng nguồn cung cấp vải lanh của Watakyu, tôi có thể thống nhất các hoạt động này và giảm các chi phí không rõ ràng và không cần thiết